Thuốc bổ xương khớp glucosamine loại nào tốt nhất hiện nay?

Khi đề cập đến dòng thuốc bổ xương khớp cho người già người ta không thể không nhắc đến các sản phẩm thuốc bổ xương glucosamine của Mỹ. Vậy loại thuốc xương khớp của Mỹ nào được cho là tốt nhất?

1 – Bệnh xương khớp – nỗi lo không của riêng ai

Bước vào tuổi trung niên có tới 80% số người thường phải đối mặt với các bệnh lý về xương khớp. Mặc dù không gây tử vong tức thì nhưng bệnh xương khớp luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhiều người vì chúng gây ra sự đau đớn, khó chịu và nhiều phiền toái khác ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Đó là lý do vì sao nhu cầu sử dụng thuốc bổ xương glucosamine ngày càng tăng cao ở nước ta. Hiện nay, trên thị trường nước ta có rất nhiều dòng sản phẩm thuốc bổ xương khớp glucosamine có chất lượng khác nhau cũng như giá bán thuốc glucosamine vì thế cũng khác nhau. Trong đó, các sản phẩm thuốc bổ xương khớp của Mỹ vẫn luôn được nhiều người lựa chọn nhất.

Sự đa dạng các loại thuốc bổ xương khớp của Mỹ giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn khác nhau nhưng cũng làm cho nhiều người băn khoăn không biết nên chọn loại nào tốt nhất? Và nên chọn sản phẩm thuốc đau khớp của Mỹ nào phù hợp nhất với mình?

2- Glucosamine của Mỹ – thuốc bổ xương khớp nào tốt nhất?

Thuốc chữa xương khớp của Mỹ glucosamine có 2 thương hiệu uy tín nhất và được tin dùng nhất tại thị trường nước ta đó là Glucosamine của Kirkland và Glucosamine của Schiff. Sở dĩ đây là 2 thương hiệu được ưa chuộng nhất vì chất lượng và hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp cho người sử dụng với mức giá khá ‘mềm’ phù hợp với túi tiền của người Việt.

Với thương hiệu của Kirkland có thuốc glucosamine bổ xương khớp cho người già hàm lượng 1500mg hộp 375 viên và sản phẩm cùng loại hộp 220 viên. Với thương hiệu của Schiff có các sản phẩm hàm lượng 2000mg hộp 150 viên, loại bổ sung D3 hàm lượng 2000mg hộp 150 viên và loại hàm lượng 1500mg hộp 150 viên. Những sản phẩm này đều được công nhận là thực phẩm chức năng thuốc bổ xương khớp của Mỹ có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh xương khớp rất hiệu quả.

Để xác định loại thuốc bổ xương khớp tốt nhất không phải là điều dễ dàng vì thực chất loại nào của 2 hãng này đều sử dụng rất hiệu quả. Điều quan trọng hơn chính là lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng của bạn. Cách lựa chọn sản phẩm thuốc bổ xương khớp tốt nhất chủ yếu nên dựa vào hàm lượng cũng như các thành phần bổ sung để sử dụng mang lại hiệu quả tốt nhất cho tình trạng của bạn. Đó chính là sản phẩm thuốc bổ xương khớp tốt nhất.

Chẳng hạn, nếu là người cao tuổi, có thể sử dụng thuốc khớp glucosamine 1500 mg 375 viên để tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh viêm đau khớp ở giai đoạn đầu. Và như vậy thì sản phẩm thuốc glucosamine của Mỹ hãng Schiff là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu là người trung niên hoặc trẻ hơn thì nên tin dùng sản phẩm thuốc bổ xương glucosamine chứa hàm lượng 1500mg là thích hợp nhất. Và đó chính là sản phẩm thuốc khớp glucosamine của Mỹ do Kirkland sản xuất.

Liệu trình điều trị từ 6-8 tuần hoặc hơn nữa để phát huy hiệu quả trong điều trị.

Qua sự phân tích trên đây phần nào đã giúp bạn có sự lựa chọn sản phẩm thuốc đau khớp của Mỹ phù hợp nhất cho mình hoặc người thân rồi. Và nếu bạn muốn biết thuốc glucosamine giá bao nhiêu thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được báo giá.

Chúc bạn sớm lựa chọn được sản phẩm thuốc bổ xương khớp của Mỹ phù hợp nhất và hiệu quả nhất để chăm sóc sức khỏe xương khớp cho mình hoặc người thân nhé!