Điều trị mất tóc tốt nhất cho năm 2017

Tin xấu: Không có thuốc chữa cho chứng hói đầu. Tin tốt hơn: Có một số cách để giữ cho tóc mỏng đi của bạn không bị mỏng hơn. Theo các chuyên gia về rụng tóc, chúng tôi đã nói chuyện và các nghiên cứu lâm sàng mà chúng tôi đọc, 5% bọt minoxidil là phương pháp điều trị rụng tóc tốt nhất để bắt đầu – nó an toàn cho cả nam và nữ; nó thật sự có hiệu quả; Và bạn không cần một toa thuốc để sử dụng nó.

4 cách điều trị mất tóc tốt nhất

Nếu bạn muốn kiểm tra hộp thư spam ngay bây giờ, có lẽ bạn sẽ tìm thấy – trong số các liên kết tồi tệ và cung cấp rộng lượng từ các hoàng tử Nigeria – ít nhất là một tá cung cấp cho điều trị rụng tóc tốt nhất có thể mua tiền. Có một lý do khiến các phiếu mua hàng này có xu hướng nhận được nhấp chuột: Rất nhiều người đang mất tóc nên có nhu cầu mua thuốc mọc tóc.

Theo Hiệp hội Rụng tóc Hoa Kỳ, hai phần ba đàn ông Mỹ sẽ bị tổn thương tóc ở mức độ 35 tuổi. Đến tuổi 50, số nam giới có mái tóc mỏng “đáng kể” lên đến 85 độ đáng kinh ngạc phần trăm. Phụ nữ hầu như không có nó tốt hơn. Mặc dù văn hoá pop có khuynh hướng kết hợp rụng tóc với nam giới (Julius Caesar của mái tóc che lấp lánh, vòm bóng của George Costanza), phụ nữ thực sự chiếm đến 40 phần trăm của tổng số người bị mất tóc ở Hoa Kỳ.

Người đàn ông Rogaine Unscented Foam của đàn ông và em gái, Phụ nữ Rogaine Foam, là những người hàng đầu của chúng tôi: chúng an toàn, không cần kê đơn, và dễ dàng có sẵn. Họ là những công thức giống hệt nhau ở những chai rượu khác nhau – phụ nữ, rõ ràng, cần gì đó với một bông hoa trên đó. Điều quan trọng nhất trong danh sách thành phần của chúng là minoxidil, một loại thuốc tại chỗ đã được chứng minh lâm sàng làm chậm rụng tóc và thậm chí tăng trưởng tóc.

Thuốc bán tự do theo toa (Propecia) và các phương pháp điều trị bằng laser tại nhà, chẳng hạn như HairMax Professional 12 LaserComb đã được FDA chấp thuận, cũng đã được chứng minh là có hiệu quả, và chìa khóa để ngăn chặn dòng tóc của bạn là tìm ra chế độ rụng tóc hiệu quả cho bạn. Bác sĩ là cách tốt nhất để bạn đưa ra hướng dẫn này – nhưng chúng tôi chắc chắn có thể cho bạn biết những phương pháp trị liệu da đầu của bạn nên tránh xa. Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn những loại thuốc mọc tóc tốt nhất hiện nay.

Làm thế nào chúng ta tìm thấy các phương pháp điều trị mất tóc tốt nhất

Tiến sĩ Michael B. Wolfeld, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được chứng nhận bởi hội đồng quản trị và trợ lý giáo sư lâm sàng về phẫu thuật thẩm mỹ tại Icahn giải thích: “Nguyên nhân phổ biến nhất gây rụng tóc ở cả nam giới và phụ nữ là chứng rụng tóc androgenetic, Trường Y thuộc Bệnh viện Mount Sinai ở New York. Nguyên nhân gốc rễ của loại rụng tóc này là dihydrotestosterone (DHT), một sản phẩm phụ của testosterone làm co lại một số nang lông cho đến khi họ ngừng sản xuất tóc.

Các điều kiện y tế khác – thường là telogen effluvium và viêm da tiết bã – cũng có thể gây rụng tóc, nhưng hầu hết mọi người có thể theo dõi bệnh nang trứng của họ trở lại với chứng rụng tóc androgenetic, vì vậy chúng tôi tập trung tìm kiếm của chúng tôi ở đó. Chúng tôi bắt đầu với hơn 200 sản phẩm, bao gồm các giải pháp hoàn toàn tự nhiên và các thiết bị công nghệ cao, trong khi bỏ qua các phương pháp điều trị chỉ tập trung vào việc tăng cường hoặc làm dày tóc. Chúng tôi cũng giới hạn phạm vi của chúng tôi đến da đầu, và rời ra các sản phẩm đặc biệt chỉ được thiết kế cho lông mày hoặc râu.

Chúng tôi đào sâu vào nghiên cứu lâm sàng và nói chuyện với các chuyên gia trong lĩnh vực này, người đã giúp xác định các thành phần cụ thể đã chứng minh hiệu quả trong việc chống lại rụng tóc và không chỉ là dầu rắn. Sự thật xấu xí: Phần lớn các phương pháp điều trị mất tóc tự hào về các tuyên bố phóng đại, và số lượng đáng kinh ngạc không có sự ủng hộ khoa học nào.