Điểm qua các bệnh mà nhũ hoa bạn hay gặp phải

Giữ gìn làm cho nhũ hoa hồng hao luôn là vấn đề quan tâm đến nhiều chị em, lý do đơn giản là nhũ hoa hồng hào tăng thêm sự quyến rũ, hãy điểm qua các bệnh của hai đầu nhũ hoa nhé.

Hai đầu nhũ hoa thâm đen

Tùy theo cơ địa của mỗi người mà hai đầu nhũ hoa có màu thâm đen hay hồng hào, nếu bạn có đầu nhũ thâm đen từ khi dậy thì đó không phải là vấn đề gì to lớn. Nhưng nếu nhũ hoa của bạn vốn hồng hào nhưng sau đó đổi màu thì đó có thể được xem làm bệnh đấy nhé.

Đau hai đầu nhũ khi cho bé bú

Cứ 10 phụ nữ thì có hết 9 người mắc phải chứng đau nhức đầu nhũ khi cho bé bú, đầy là chuyện bình thường nên các mẹ đừng quá lo lắng. Tuy vậy khi quá đau hoặc có biểu hiện sưng táy thì bạn nên cẩn thận.

Ngứa ngáy nổi vảy

Việc bạn bị ngứa ở hai đầu nhũ hoa hầu như 80% có thể bạn đã bị mắc chứng nhiễm chàm bội nhiễm. Đây là biểu hiện thường gặp ở tuổi teen mới lớn. Bạn cần đến gặp các tư vấn chuyên nghiệp để hỗ trợ thêm nhé.

Đầu nhũ hoa không đồng đều

Đầu nhũ hoa mỗi bên khác nhau đó là chuyện bình thường nên bạn đừng quá lo lắng và nghĩ nó là bệnh nhé.

Hầu hết các bệnh về nhũ hoa đều dẫn đến việc hai đầu nhũ của bạn trở nên thâm đen làm bạn mất tự tin, nhân bài viết để giúp bạn cải thiện việc thâm đen đầu nhũ hoa hãy sử dụng ngay các loại kem trị thâm nhũ hoa, kem làm hồng nhũ hoa sau khi sinh, đây có thể xem là cách làm hồng nhũ hoa đơn giản mà hiệu quả.